VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI
VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu

VỀ MẮT VIỆT

Được thành lập từ năm 1995, trải qua chặng đường 22 năm phát triển với rất nhiều biến động và thăng trầm, đến nay, MẮT VIỆT đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành mắt kính với hệ thống các cửa hàng uy tín và đang không ngừng phát triển, mở rộng, với sứ mạng mang những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế để chăm sóc và bảo vệ những đôi MẮT VIỆT.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Hệ thống cửa hàng được thiết kế mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm thoải mái và hiện đại nhất. Chúng tôi tự hào về dịch vụ khách hàng cùng đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Hệ Thống Mắt Việt với hơn 18 cửa hàng nằm trong các khu dân cư cao cấp và những trung tâm thương mại nổi tiếng nhất như Vincom Plaza, Aeon Mall, Lottemart, Crescent Mall và SCVivo City.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Mắt Việt là nơi hội tụ các mẫu mã mắt kính hiện đại, chất lượng cao, sang trọng và đẹp mắt, được phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với hơn 25 thương hiệu được phân phối chính hãng hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Mắt Việt luôn mang đến sự lựa chọn phong phú nhất cho các khách hàng sành điệu.

CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NỔI TIẾNG

Mắt Việt tự hào là nhà bán lẻ chính thức các sản phẩm mắt kính chính hãng mới nhất từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới như PRADA, BURBERRY, COACH, EMPORIO ARMANI, MICHAEL KORS, OAKLEY, RAYBAN, REEBOK, JEEP, GUY LAROCHE, BOLON,…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trải qua hơn 20 năm thành lập và xây dựng hệ thống, Mắt Việt luôn duy trì những giá trị tâm huyết về chất lượng thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ tận tâm và chuyên nghiệp nhất, với mong muốn đem lại sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm mua sắm tại Hệ Thống Mắt Việt. Xây dựng và duy trì chế độ dịch vụ hậu mãi và chương trình chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

 

 

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành hệ thống bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mắt kính và dịch vụ đo khám mắt chuyên nghiệp và chính xác nhất

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, đối tác và toàn xã hội.

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG

Được ủy quyền và chứng nhận là Hệ thống Mắt kính phân phối hàng chính hãng, rất ít nhà phân phối nào ở thị trường Việt Nam có được danh mục đầu tư gồm nhiều thương hiệu quốc tế cùng một số lượng khách hàng tín nhiệm như Hệ Thống Mắt Việt đang làm được. Và đây là điều khiến chúng tôi hết sức tự hào.

     

Giấy chứng nhận hàng chính hãng từ nhà phân phối

 

Mắt Việt đề cao sự chính trực, những tiêu chuẩn cao cấp và sự phát triển chuyên nghiệp thông qua quá trình cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ liên tục. Từ đó, để giúp khách hàng có thể tin tưởng khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại Hê thống,

 

Tại Hệ Thống Mắt Việt, chúng tôi đã áp dụng Hệ thống BardcodeTem chống hàng giả do Bộ Công An cấp với các quy chuẩn chặt chẽ như sau:

  • Trên gọng của sản phẩm mắt kính hàng chính hãng đều có MÃ SẢN PHẨM, mã này bắt buộc phải trùng khớp với CODE in trên tem sản phẩm. Phía trên là THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM.
  • TÊN CỬA HÀNG được ủy quyền phân phối sẽ được thể hiện rõ trên tem.
  • GIÁ SẢN PHẨM sẽ được niêm yết cụ thể trên tem và là giá thống nhất ttrên toàn quốc.
  • Mặt sau là Tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp, tên và logo của công ty phân phối cũng được thể hiện rõ trên tem..
  • XUẤT XỨ SẢN PHẨM sẽ được niêm yết bên dưới Tem chống hàng giả.
  • Mỗi sản phẩm chính hãng đều đi kèm với THẺ BẢO HÀNH (GUARANTEE CARD). Mặt trước thẻ là logo và tên của công ty phân phối độc quyền các thương hiệu quốc tế. Mặt sau thẻ là barcode với mã số kính trùng khớp với mã số trên gọng của kính.
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền: